Cá tầm Beluga sống nguyên con cấp đông (8kg – 18kg/con)

  • Giá 960.000 VNĐ

Cá tầm Beluga được phân biệt với một số loài cá tầm khác bởi sự thiếu vắng các tấm xương trên mõm và sợi râu xúc giác bẹt, tương tự như một băng vải. Nó là một trong những loài lớn nhất trong số các loài cá tầm, có thể dài đến 5 m và khối lượng có thể đạt trên 900 kg.

Thịt cá chứa nhiều Vitamin A, Vitamin B6, B12, Selenium, Omega 3, Omega 6 và phốt pho. Đặc biệt, thịt cá tầm chứa 2 loại chất dinh dưỡng EPA và DHS tốt cho bà mẹ mang thai và trẻ em

Cá Tầm không có xương, thay vào đó là hệ thống sụn chứa nhiều chất collagen giúp trẻ hóa làn da, săn sóc móng tay, mái tóc và khớp xương.

Một con cá sống trên 8 ký, đủ để chế biến 1 bữa tiệc cá tầm cho 15-20 người ăn với các món như cá tầm ăn sống kiểu Nhật, món lẩu và món nướng là một lựa chọn hợp lý cho bữa ăn cùng gia đình.

Beluga là một trong 4 loài cá tầm đủ điều kiện đưa vào danh mục được phép sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. (Thông tin từ hội thảo “Đánh giá kết quả nghiên cứu và thử nghiệm nuôi các loài cá tầm tại Việt Nam để trình Bộ NN&PTNT đưa vào danh mục được phép sản xuất kinh doanh”, ngày 8/1/2015).

Sản Phẩm Liên Quan