Thông tin sản phẩm

8801093_orig

Trứng cá tầm Beluga ( tên khoa học là Huso Huso): Có nguồn gốc ở biển Caspi. Beluga là loài cá tầm lớn nhất, cung cấp trứng nhiều nhất nhưng cũng dễ vỡ nhất. Mỗi con cá tầm Belgula cái mất 20 năm để đến thời điểm đẻ trứng, khi đó cân nặng của nó có thể đạt tới một tấn, chiều dài 15 feet (khoảng 5m). Loài có này sản xuất ra trứng đắt nhất trên thế giới, với hương vị ngọt ngào, êm dịu như quả phỉ.

Trứng cá Tầm Osetra (tên khoa học là Acipenser persicus): Có nguồn gốc ở biển Caspi. Cá tầm Osetra thường cung cấp trứng chất lượng tốt nhất. Cá tầm cái Osetra mất 15 năm để sinh sản trứng. Khi đó, nó nặng 500lb, và dà 6 feet ( khoảng 2m). Loài cá này sản xuất ra loại trứng rất chắc, có màu vàng, đậm đà hương vị quả phỉ, đem lại cho chúng ta một cảm giác rất đỗi êm dịu của đại dương sâu thẳm.

Trứng cá Tầm Sevruga: Cũng giống như hai loài cá tầm trên, cá tầm Sevruga có nguồn gốc từ biển Caspi, nhưng sống sâu hơn. Loại cá tầm này được coi là nhỏ nhất và mắn đẻ nhất. Chúng mất bảy năm để đẻ trứng, nặng khoảng 200 lb. Trứng cá tầm Sevruga có màu xám đen hoặc đen, có hương vị dịu ngọt của trái cây.

Trứng cá Tầm Sterlet: Loài cá này cung cấp trứng nhỏ màu vàng, và được coi là tuyệt hảo nhất trong tất cả các loại trứng cá tầm. Món ăn từ trứng cá tầm Sterlet đã từng được phục vụ trên bàn ăn của giới thượng lưu cao cấp nhất. Tuy nhiên, thực tế đáng buồn là hiện này loài này đang đứng trược nguy cơ tuyệt chủng vì vậy bạn sẽ không có cơ hội thưởng thức nó trên thị trường dù bạn có đủ khả năng chi trả cho món ăn thượng hạng này.

 

Tin Liên Quan